Home / Tin tức / Đơn vị chuyên tư vấn và sửa chữa máy điềuhoà ở Houston

Đơn vị chuyên tư vấn và sửa chữa máy điềuhoà ở Houston

Với khí trời càng lúc càng khắc nghiệt, nóng lạnh thất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò vô cùng thiết yếu trong sinh hoạt của tất cả mọi người.

Đột nhiên một hôm nào đó chiếc điều hoà trong nhà bạn hư mất thì đó thật sự là một thảm hoạ, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì khả năng bạn ngã bệnh là gần như chắc chắn.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không phân huỷ dần theo quá trình sử dụng, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không thể bị phân huỷ trong quá trình vận hành thông thường của máy. Trường hợp thiếu hụt gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là các nguyên nhân hay thấy dẫn đến tình trạng điều hoà chạy liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra tình huống quạt dàn nóng của điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Chắc chắn bạn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại rất nhiều nơi.

Nguồn : vệ sinh máy điều hòa Houston